Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

Amazon không chỉ được biết đến là sàn thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả luôn được xem là nguồn tin có giá trị cần thiết đối với không ít người hiện nay. Cùng iSchoolvietnam khám phá cách bán hàng trên Amazon hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

1 Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả
2 Thông qua Fado.vn để bán hàng trên Amazon hiệu quả

Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

Cách bán hàng trên Amazon hiệu quả

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi muốn bán hàng trên trang mua sắm trực tuyến Amazon của Mỹ là mở gian hàng cho riêng mình trên Amazon. Để có thể thuận lợi trong việc giới thiệu những sản phẩm mà mình đang kinh doanh đến người tiêu dùng bạn phải đăng kí tài khoản trong trang đăng kí của Amazon bao gồm: Tên giao dịch, địa chỉ, thông tin liên lạc và nên xác định trên các dịch vụ bản đồ trực tuyến, 1 tài khoản internationally-chargeable credit card, 1 số điện thoại dùng cố định, thông tin về mã số thuế cá nhân.
Tận dụng nhiều tiện ích của Amazon để bán hàng thành công

Khi vừa truy cập vào Amazon.com bạn sẽ thấy hai lựa chọn một là Sell as professional nghĩa là buôn bán chuyên nghiệp, hai là Sell as individual có nghĩa là buôn bán cá nhân. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm cụ thể như sau:
► Nói về Individual Seller hình thức này không bắt buộc phải đóng tiền thuế mỗi tháng, chính vì thế đây chính là loại kinh doanh trên Amazon thích hợp cho những ai mới chạm ngõ vời con đường bán buôn. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả cho mỗi món hàng là $1 và dĩ nhiên người bán cũng phải trả luôn tiền quảng cáo và các khoản tiền dành cho những hiệu ứng như nhạc nền, hình ảnh… Nếu bán trên 40 món hàng thì lời khuyên cho bạn là đừng chọn hình thức này. Ngoài ra, với Sell as individual bạn sẽ gặp phải những giới hạn như:
– Không thể bán hàng nằm trong danh mục khóa trên Amazon như mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân…
– Mất quyền được một tháng miễn phí nếu bạn ghi danh là individual seller trước.
► Professional Seller được xem là hình thức kinh doanh chuyên nghiệp hơn dành ho những chủ kinh doanh vừa và lớn đang có ý định bán buôn trên trang Amzon. Ưu điểm của Professional Seller là miễn phí dịch vụ một tháng đầu cho người dùng. Với professional seller account này bạn không phải trả thêm $1 cho mỗi món hàng mà bạn bán.
– Khác với Individual Seller khi kinh doanh trên trang Amazon theo hình thức Professional Seller bạn có thể dễ dàng bán hàng trong hạng mục gated category của Amazon.
– Có thể sử dụng các phần mềm khác nhau để hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc bên cạnh phần mềm Amazon.
– Việc chỉnh giá các món hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn so với hình thức Individual Seller.
– Khi sử dụng hình thức kinh doanh này việc báo giá trên Amazon dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Sau khi hoàn tất các thủ tục tạo dựng cửa hàng trên trang Amazon, bạn sẽ phải tiến hành đăng các sản phẩm kinh doanh lên Amazon, hãy để giá chính xác để khách hàng dễ chọn lựa và dễ dàng mua dùng. Khi có khách hàng mua hàng ở cửa hàng của bạn trên Amazon thì sẽ có thông báo hiện lên giúp bạn có thể kiểm soát tình trạng hàng hóa trên Amazon. Bạn có thể nhờ Amazon chuyển hàng hộ hoặc tự mình chuyển hàng cho khách. Sau đó Amazon sẽ tự động chuyển tiền thanh toán của khách vào tài khoản của chủ kinh doanh.
Thế nhưng, đối với nhiều người việc mua hàng trên trang Amazon cũng mắc phải nhiều rào cản và khó khăn lớn nhất của không ít người đó chính vấn đề ngôn ngữ trên trang. Hơn nữa, với nguồn hàng phong phú trên trang Amazon thì việc lựa chọn và mua dùng cũng khiến cho nhiều người phải băn khoăn trong quá trình mua sắm.
Thông qua Fado.vn để bán hàng trên Amazon hiệu quả
Nếu xem ngoại ngữ là vấn đề mang đến nhiều phiền phức trong quá trình mua dùng các sản phẩm trên trang Amazon thì Fado.vn chính là địa chỉ có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn đ

Amazon là trang bán hàng lớn hiện nay

Tận dụng nhiều tiện ích của Amazon để bán hàng thành công

ó. Bạn chỉ cần kí hợp đồng ký gửi hàng hóa với Fado.vn, tất cả các công việc như đăng sản phẩm, quảng cáo, bán hàng, giao hàng và thanh toán…sẽ được Fado.vn giúp bạn làm tròn trách nhiệm tối đa.

Sử dụng Merch Amazon cũng là một hình thức bán hàng tốt trên Amazon
Đến với Fado.vn bạn sẽ được hỗ trợ tối đa việc ký gửi sản phẩm tại Mỹ. Khi có đơn đặt hàng trên Amazon thì Fado.vn sẽ giúp bạn đóng gói và gửi hàng đến người mua dùng đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Khi bán hàng trên trang Amazon thông qua Fado.vn chi phí vận chuyển của bạn sẽ giảm đến mức cạnh tranh nhất, điều này góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho thương hiệu đối với những địa chỉ thương mại điện tử hiện có trên thị trường.
Bán hàng trên Amazon là cách tốt nhất để sản phẩm của bạn được tiếp cận với hàng triệu người mua sắm, với những  Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả mong rằng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những băn khoăn trước đây về việc kinh doanh hàng hóa trên trang Amazon.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ với các bạn cách bán hàng trên Amazon hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ nhé. Hy vọng bài viết của mình giúp ích được cho bạn trong công việc nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *