Cách kiếm tiền với youtube 2018- Bạn đã thử chưa?

Cách kiếm tiền với youtube 2018- Bạn đã thử chưa hình 3

Cách kiếm tiền với youtube 2018- Bạn đã thử chưa

Cách kiếm tiền với youtube 2018. Mỗi năm youtube lại càng ra nhiều thuật toán và khóa đoán hơn. Trong bài viết này iSchoolvietnam sẽ cung cấp cho bạn những hướng đi mới theo những quy định mà youtube mới áp dụng trong năm 2018 này.

Cách kiếm tiền với youtube 2018

Năm 2017 vừa qua, đối với cá nhân mình là một năm thành công và cũng gặp đôi chút biên cố ở cuối năm do quy định mới của youtube cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới những kênh youtube nước ngoài của mình.

Do Youtube mới bạn hành một số quy định bắt buộc kênh youtube của bạn phải đủ 10.000 lượt xem mới cho phép bật kiếm tiền, cũng như đưa ra một số quy định nghiêm ngặt hơn về nội dung video trên youtube.

Qua nhìn nhận của bản thân mình tại một số một số diễn đàn, Group trên facebook, thì có khá nhiều bạn gặp nhiều khó khăn và chưa có kết quả và dần mất niềm tin vào youtube.

Nếu bạn chưa kiếm được tiền với youtube có thể bạn chưa tìm đúng phương pháp và cách làm.

Mình cũng vậy thôi, mới bắt đầu thực sự rất khó khăn, nhưng khó khăn ở đây theo mình là thiếu kiến thức hoặc chưa tìm được phương pháp làm phù hợp với bản thân.
Giữa năm 2017 youtube ban hành quy định kiểm duyệt tính năng kiếm tiền youtube với yêu cầu kênh Youtube phải đủ 10.000 lượt xem mới cho phép bật tính năng kiếm tiền.

Lưu ý: 10.000 lượt xem là tổng tất cả lượt xem có trong kênh

Nhằm mục đích loại bỏ tình trạng spam video và lọc ra những kênh youtube thực sự phát triển và phát triển nội dung tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo vì thực sự mà nói nếu bạn xây dựng và phát triển kênh youtube thì 10.000 lượt xem là con số rất nhỏ và bạn chắc chắn sẽ đạt được.

Cách kiếm tiền với youtube 2018- Bạn đã thử chưa hình 1

Cách kiếm tiền với youtube 2018

Sang cuối năm 2017 youtube ra một loạt những quy định mới và tắt kiếm tiền hàng loạt kênh youtube có nội dung liên quan tới trẻ em.

Cụ thể như sau:

Tắt kiếm tiền với những kênh trẻ em (Không mang tính giáo dục, khiêu dâm).
Tắt kiếm tiền với kênh có nội dung liên quan tới chính trị nhạy cảm như bắc hàn.
Tắt kiếm tiền với kênh có nội dung về cờ bạc.
Thực trạng kiếm tiền Youtube Việt Nam
Kiếm tiền trên youtube tại việt nam trong năm 2017 đang trở nên bão hòa hơn bao giờ hết.

Bằng chứng là hàng loạt kênh youtube tại việt nam chết bất ngờ hoặc không có lý do cụ thể, nhưng cũng có một số kênh được phục hồi lại sau khi Youtube xem xét.

Trong quá trình làm youtube hầu hết mọi người đều lo lắng về vấn đề chết kênh youtube, nhưng một điều mà mình nhận thấy khả năng chết kênh hầu hết đều ở việt nam.

Cá nhân mình làm youtube cũng có chết kênh 2 kênh lúc mới bắt đầu vì chưa có kinh nghiệm và thậm chí giữa năm 2017 mình cũng đã từng chết kênh nhưng may mắn kháng lại thành công.

Cho tới bây giờ những kênh youtube của mình đều không gặp vấn đề gì và tất cả kênh youtube của mình không làm tại việt nam.

Giải pháp nào giúp bạn kiếm tiền youtube 2018
Như mình đã đề cập ở phần trên, bạn cần tránh những nội dung như: chính trị, giáo dục trẻ em, và những nội dung liên quan tới chiến tranh và khủng bố.

Nhưng giải pháp nào để bạn có thể yên tâm kiếm tiền với youtube và mang đến cho bạn doanh thu cao hơn đó là kiếm tiền youtube nước ngoài.

Những thị trường tiệm năng như Mỹ, Anh hay Úc thực sự rất lớn và bạn chỉ cần tiếp cận được một số nhỏ khán giả ở các quốc gia này thì bạn hoàn toàn có thể tự do về tiền bạc.

Nhưng có lẽ rào cản lớn nhất mà đại đa số không làm youtube nước ngoài là không có ý tưởng và hạn chế về ngoại ngữ.

Thực tế chính bản thân mình khi mới bắt đầu cũng như bạn hiện tại, nỗi lo lớn nhất của mình là tiếng anh và không biết làm lựa chọn ý tưởng nào để làm.

Bạn chắc cũng đã từng nghe câu “Nước chạy đá mọn” học và thực hành nhiều rồi bạn cũng sẽ biết và làm được thôi.

Cách kiếm tiền với youtube 2018- Bạn đã thử chưa hình 2

Kiếm tiền trên youtube nước ngoài như thế nào?

Kiếm tiền trên youtube nước ngoài như thế nào?
Để kiếm được tiền với youtube nước ngoài bạn phải xây dựng kênh youtube có nội dung phục vụ những quốc gia bạn hướng tới.

Về cơ chế hoạt động, trả tiền đều tương tự như bạn làm youtube tại việt nam.

Nhưng ưu điểm lớn nhất khi bạn làm youtube nước ngoài là doanh thu cao hơn khá nhiều so với bạn làm ở việt nam

Ví dụ: 1000 Views tại việt nam bạn kiếm được 0,03$, nhưng 1000 view tại Califonia bạn kiếm tốt thiểu 5-7$ hoặc có thể hơn.
Nhưng bạn cũng sẽ gặp những kho khăn nhất định khi kiếm tiền youtube nước ngoài như:

​Không biết viết tiêu đề, không biết viết mô tả và đặt thẻ tags.
Không biết tìm khán giả tiếp cận nội dung ở đâu.
Do vấn đề ngôn ngữ bạn sẽ không có nhiều ý tưởng làm so với bạn làm ở việt nam.
Thiếu kiến thức dẫn tới vẫn đề bản quyền.
Mong rằng những kiến thức về cách kiếm tiền với youtube 2018 mà iSchoolvietnam trải nghiệm và sưu tầm này sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn sớm  kiếm tiền thụ động từ kênh youtube của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *