Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng

Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng

Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng

Đã là công việc thiết kế Website thì đều cần sự sáng tạo cũng như thay đổi những cái cũ để luôn luôn tạo được niềm tin cũng như thu hút những khách hàng mới. Vậy nên, kênh iSchoolvietnam mới chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng đơn giản nhất

Cách thiết kế Website khách sạn như thế nào cho thu hút?

1.Sơ đồ website khoa học

Để thiết kế website khách sạn đơn giản nhưng khoa học là một điều không phải ai cũng biết. Bạn đừng cố gắng bày vẽ ra quá nhiều thông tin không cần thiết lên trang web, vì điều đó khiến website của bạn giống như một bãi rác, khách hàng rất khó để tìm được thông tin mà họ đang cần.

Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng hình 1

Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng

Mẹo nhỏ để có được một website khách sạn như mong muốn, đó là hãy tham khảo thật nhiều các mẫu thiết kế web khách sạn của đối thủ và nói ý tưởng đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích và giúp bạn thiết kế một trang web thật đặc biệt, thật khoa học để có thể thu hút được khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

2. Hình ảnh và Video

Để thiết kế được một website khách sạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu và có cái nhìn đúng đắn về nó.

Để có thể thu hút được khách hàng, hình ảnh và video là yếu tố quan trọng để thay cho những văn bản đầy chữ số chán ngắt. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh sinh động, đẹp mắt, mang lại cá tính riêng cho khách sạn. Chẳng có gì thực tế hơn là các hình ảnh khách sạn của bạn và các video liên quan.

3. Thiết kế web khách sạn mang đậm dấu ấn riêng

Phối màu khi thiết kế website khách sạn sao cho hài hòa nhưng phải bắt mắt người xem là một điều không hề đơn giản. Màu sắc thiết kế tổng thể và màu sắc của logo cần được xem xét và triển khai một cách kỹ lưỡng. Hay nói một cách khác là việc thực hiện bố cục hài hòa giữa tông màu chủ đạo hợp lý với các tông màu còn lại là điều cần phải có con mắt của nghệ thuật và thương hiệu.

Trang web của bạn có thực sự thu hút và để người dùng quay trở lại là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Chính vì vậy, hãy xây dựng một website mang đậm dấu ấn riêng, giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu và ghé thăm nó thường xuyên.

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế website tối ưu trang web của bạn trên các thiết bị di động. Vì, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng các thiết bị thông minh để truy cập Internet ngày càng trở nên phổ biến.

4. Chiến lược Marketing thông minh

Sau khi đã có một Website tốt rồi, bạn sẽ làm gì tiếp theo ? Tất nhiên là phải lên một kế hoạch Marketing thật hoàn hảo. Nhưng trước tiên hãy làm tốt nội dung cho trang web rồi mới có thể quảng bá hiệu quả trên Internet.

Xu hướng thiết kế web nhà hàng hiện nay là sử dụng hình ảnh nhiều hơn chữ. Tuy nhiên, để trang web bắt mắt được người dùng mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin thì kết hợp khéo léo giữa hình ảnh và nội dung.

Bên cạnh đó, lợi dụng ưu thế vượt trội từ mạng xã hội. Hãy tạo ra các Fanpage trên Facebook, Twitter … để liên kết khách hàng lại gần với khách sạn của bạn hơn. Nếu bạn không muốn để đối thủ vượt mặt, việc SEO trang web lên các công cụ tìm kiếm Search Engine là điều nên làm ngay hôm nay. Hãy phân tích và nghiên cứu để được ra những từ khóa chính xác, được nhiều người tìm kiếm nhất.

Chỉ bạn cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng hình 2

Cách thiết kế Website khách sạn thu hút khách hàng

Các module cần thiết khi thiết kế web khách sạn

1. Trang chủ

+ Là nơi hiện thị hình ảnh, nội dung giới thiệu về khách sạn.

+ Thiết kế trang nhã, hiện đại, thể hiện được sự chuyên nghiệp

+ Tone màu mang đậm phong cách riêng của khách sạn.

2. Giới thiệu

+ Giới thiệu thông tin, tên tuổi khách sạn

+ Đội ngũ nhân sự, kinh nghiệm

3. Module loại phòng

+ Khách sạn có bao nhiêu loại phòng? Phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP…

+ Giá cả thế nào, tiện ích ra sao sẽ được thể hiện ở module này.

4. Bộ sưu tập hình ảnh về khách sạn

+ Là nơi cung cấp những hình ảnh thật về khách sạn. Từ đó tạo ra sự tin tưởng và cái nhìn tổng thể của khách hàng về khách sạn/resort của bạn.

+ Đó bao gồm các hình ảnh về phòng khách sạn, dịch vụ khách sạn…

5. Đặt phòng khách sạn

+ Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian, bởi mọi hoạt động đặt phòng đều được thực hiện qua trực tuyến.

+ Không cần tài khoản khách hàng vẫn có thể đặt phòng được…

Bạn nên đặt ra những câu hỏi như cách thiết kế Website khách sạn như thế nào cho thu hút khách hàng? hay trang Website của mình cần đáp ứng những tiêu chí nào? và lên một chiến lược thật hoàn hảo với đầy đủ các yếu tố thì nhất định bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *