Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Hiện nay doanh số bán hàng trên Amazon đạt được những con số kỷ lúc ở các năm gần đây nhưng có một điều bạn chưa từng nghe: Hơn 40% doanh số bán hàng đến từ bên thứ 3. Cùng iSchoolvietnam khám phá điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon qua bài viết dưới đây nhé!

Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Amazon có thể là nhà bán lẻ trên Internet lớn nhất ở Bắc Mỹ, nhưng chính những thương gia mới là những người đang kiếm được tiền nhiều nhất. Đó không phải là điều ngạc nhiên duy nhất mà bạn có thể tìm hiểu về gã khổng lồ về thương mại điện tử này. Theo giám đốc tiếp thị của AMZ Tracker, ông ấy đã dành rất nhiều thời gian để giúp người bán Amazon phát triển sản phẩm của mình, và đã từng bắt gặp rất nhiều các loại quan niệm sai lầm trong lĩnh vực này.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến kinh doanh trên Amazon, dưới đây là 5 quan điểm về kinh doanh trên Amazon mà bạn có thể vẫn lầm tưởng.

Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon

Amazon chỉ là một website.
Amazon là vua của các trang web của thương mại điện tử. Giới truyền thông xã hội sử dụng facebook để giao lưu với bạn bè. Người dùng internet sử dụng Google để tìm giải pháp cho các vấn đề của họ. Người mua sắm trực tuyến đến Amazon chỉ để làm một điều duy nhất: Mua sắm.

Với 100 tỷ USD doanh thu dự kiến hàng năm, Amazon chính là ông hoàng của thị trường thương mại điện tử. Thành quả đó được xây dựng bởi niềm tin, thông tin thanh toán của người mua đã được lưu lại và các thành viên Prime nhận được vận chuyển hai ngày trên tất cả các đơn đặt hàng đủ tiêu chuẩn. Vì vậy, Amazon không thể bị đánh bại ngay cả khi khi lựa chọn một nền tảng thương mại điện tử để kinh doanh.

Nếu bạn nghiêm túc với việc thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng trên Amazon là một cơ hội lớn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Việc bán hàng trên Amazon chắc hẳn phải rất khó khăn.
Bạn có thể nghĩ rằng rất khó để có thể bán được hàng hóa của mình trên Amazon, nhưng đối với nhiều người bán, trang web thực sự làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Amazon đã sắp xếp hợp lý quá trình bán hàng thông qua chương trình Fulfillment by Amazon (FBA Amazon)

Chỉ với một khoản phí nhỏ, Amazon sẽ xử lý phần lớn các khâu bán hàng và hỗ trợ khách hàng, có nghĩa là không có cuộc gọi điện thoại, không có vấn đề vận chuyển và ít rắc rối cho bạn, các thương gia. Tất cả bạn phải làm là gửi sản phẩm của bạn, và Amazon sẽ chăm sóc phần còn lại.

Hiện tại, bạn không thể thành công khi bán hàng trên amazon.
Tại cộng đồng của Lee Nguyễn, mỗi tháng tôi đều thấy những câu chuyện thành công từ những người bán hàng mới; Bao gồm nhiều câu chuyện thành công của người bán từ 0 đến 5 con số mỗi tháng chỉ trong vài tuần.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ việc bán trên Amazon, bạn đã sai. Con thuyền vẫn còn ở bến cảng, và vẫn còn thời gian để bạn bước lên.

Amazon bây giờ là thị trường quá cạnh tranh để chen chân vào.
Trông có vẻ khó khăn để vào thế giới Amazon khi có hơn hai triệu người bán trên Amazon, nhưng hãy xem xét thực tế là có hơn một tỷ hàng hóa được bán trên toàn thế giới bởi những người bán này. Có trên 200 triệu sản phẩm trên Amazon ở Hoa Kỳ. Trang web này có 175 triệu khách truy cập hàng tháng.

Vì vậy, có chỗ cho tất cả mọi người để có thể kinh doanh và đạt được lợi nhuận trên Amazon. Thực tế, vào ngày Thứ Hai của Cyber ​​Monday, Amazon đã vận chuyển 16 triệu mặt hàng từ bên bán thứ ba, tăng 50% so với năm trước.

Amazon không có dấu hiệu chậm lại, do đó, Tôi tin tưởng rằng những con số này sẽ ngày càng phát triển cho phiên bản trực tuyến năm sau của Black Friday.

Bạn chỉ cần đưa sản phẩm lên Amazon và bạn sẽ thành công.
Bạn đang nỗ lực để có được thành công với sản phẩm mới của mình trên Amazon. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ đưa sản phẩm lên website, viết những dòng mô tả đầy đủ và trông chờ doanh thu ập đến thì đó quả thực là một sai lầm lớn.

Việc bán hàng trên Amazon chắc hẳn phải rất khó khăn.

Bán hàng trên Amazon đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp bạn không

Chưa bao giờ là quá trễ để tham gia “cuộc chơi” trên Amazon, nhưng không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc Marketing và tối ưu hóa mà vẫn có được thành công.

Tối ưu hóa danh mục rất quan trọng để đạt được xếp hạng cao trong bộ máy tìm kiếm của Amazon. Đó là lý do tại sao Lee Nguyễn và cộng đồng VIP Membership lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Bởi vì những kiến thức trong các bài học quý giá, những chia sẻ tuyệt vời để bạn có những chiến lược marketing hợp lý, tối ưu hóa từ khóa và xếp hạng trên Amazon. Điều này quyết định không nhỏ đến thành công của mỗi thương gia khi tham gia vào cuộc chơi này.

Bây giờ chính là thời gian bước vào “cơn sốt Amazon” , và nếu quỹ đạo hiện tại của Amazon tiếp tục lên, vài năm tới sẽ là thời kỳ hoàng kim cho các thương gia trên Amazon.

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến bạn điều bí ẩn bạn phải biết về kinh doanh trên Amazon bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết của mình sẽ đem lại cho bạn kết quả cao tròn công việc kinh doanh của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *