Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá? Lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như thế nào?  Đó là câu hỏi mà rất nhiều người dùng phân vân, bối rối khi bị khóa tài khoản Facebook. Dưới đây iSchoolvietnam sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại tài khoản bị khóa:

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá hình 1

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá là gì?

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá

Đây là form khiếu nại khi tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị khoá: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090 .
Bạn đã từng nhận được thông báo như thế này hoặc tương tự :

Your account has been disabled. Your ads have been stopped and should not be run again. We disable an account if too many of its ads violate our Terms of Use. We cannot provide you with the specific violations that have been deemed abusive. Please review our Terms of Use and Advertising Guidelines if you have further questions.
Your ad account has recently been flagged because of unusual activity. for security reasons, any ads you’re running will be paused until you can confirm your account information. contact Facebook.

Nếu bạn muốn biết tại sao tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn bị khoá, hãy trả lời những câu hỏi sau:
Bạn tạo quảng cáo về hẹn hò hoặc bất kỳ trang web nào liên quan đến người độc thân nào?
Tạo quảng cáo cho chương trình tiếp thị liên kết ?
Thu hút like từ các quảng cáo về kiếm tiền online, kiếm thu nhập tại nhà, thu thập email hoặc liên quan đến tài chính?
Sử dụng phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook mà bạn đã mua từ fiverr hoặc trang web khác?
Tạo một tài khoản Facebook mới và ngay lập tức tạo quảng cáo với nó?
Sử dụng hai hoặc nhiều tài khoản quảng cáo riêng biệt cho một Fanpage hoặc trang web trong một thời gian ngắn từ khi bạn tạo quảng cáo đầu tiên?
Nếu bạn đã làm bất cứ điều gì trong danh sách trên, khiếu nại chỉ là lãng phí thời gian và tôi đề nghị bạn tạo một tài khoản quảng cáo Facebook mới trong business manager.
Tuy nhiên. nếu bạn vẫn khiếu nại, có thể bạn sẽ nhận được một thông báo tương tự như vầy:

Our records indicate that your payments account was disabled due to suspected fraudulent activity. We will not reactivate your payments account. This decision is final.Thanks for your understanding,
Love,
Bill, Bob, David, Matt, or another Generic Name.
Facebook Risk Management.

Vậy bạn cần làm gì tiếp theo?
Bạn cần tạo tài khoản Facebook mới và không nên làm bất cứ điều gì trong danh sách ở trên.

Làm thế nào để bạn tạo ra một tài khoản quảng cáo facebook mới sau khi bạn đã từng bị khoá một tài khoản?
1. Nếu bạn đã TỪNG tạo một tài khoản Facebook khác trong quá khứ, hãy sử dụng tài khoản đó. Facebook THÍCH các tài khoản cũ hơn. Nếu bạn không có tài khoản khác, bạn có thể hỏi gia đình hoặc bạn bè của bạn nếu họ có tài khoản không sử dụng. Bạn cũng có thể mua tài khoản từ bên thứ ba.

 

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá hình 2

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá hình 2

2. Nếu bạn cần tạo tài khoản mới , hãy đảm bảo rằng thông tin thanh toán cho tài khoản mới đó phù hợp với những gì bạn sẽ sử dụng. Tên và ngày sinh của bạn phải khớp và một thẻ thanh toán MỚI hoàn toàn.
3. Với tài khoản quảng cáo facebook mới, nếu bạn thực sự muốn an toàn, tôi khuyên bạn nên chay quảng cáo sau 1 tuần ( tốt nhất là sau một tháng). Tài khoản mới bạn cần đăng nhập từ cùng một vị trí, đăng nội dung, kết bạn với 30 người, xem các trang của người khác và thích một số Fanpage. Bạn cần phải sử dụng giống như một người dùng bình thường khi tạo tài khoản mới.
4. Với tài khoản quảng cáo đang hoạt động, không bao giờ làm bất cứ điều gì trong danh sách tôi đã chia sẻ ở trên.

Nếu bạn nghĩ rằng tài khoản Facebook quảng cáo của bạn đã bị khoá, KHÔNG do bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề trên, bạn có cơ hội thực hiện kháng cáo thành công.

Có một số lựa khác thay thế cho quảng cáo facebook mà bạn có thể sử dung:
Google adwords.
Bing ads.
Pinterst.

Trên đây là một số nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá và cách giải quyết. Mong rằng nó sẽ có ích đối với bạn. Mọi thắc mắc về bài viết, hoặc đóng góp chia sẻ ý kiến bạn hãy bình luận ở phần dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *