Những điều bạn cần phải biết về backorder tên miền

Những điều cần biết về backorder tên miền-hình 1

Những điều cần biết về backorder tên miền

Tên miền là một yếu tố vô cùng quan trọng của một trang web vì vậy việc những nhà làm web trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về tên miền là rất cần thiết. Bài viết dưới đây iSchoolvietnam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về backorder tên miền và những điều cần biết.

Backorder tên miền và những kiến thức liên quan

Tên miền là loại bất động sản ảo nóng nhất trên mạng Internet. Vì vậy không có gì lạ lẫm đối với các dịch vụ như Backorder hay việc gia hạn tên miền. Được kinh doanh, hay mất đi quyền kinh doanh, hoàn toàn do bạn lựa chọn!

Vậy backorder tên miền là gì?

Những điều cần biết về backorder tên miền-hình 1

Những điều cần biết về backorder tên miền

Đây là một dịch vụ mà bạn phải trả phí để giúp bạn có được một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi nó vừa rơi vào trạng thái tự do hoàn toàn tự động. Tức là khi tên miền vừa tự do hệ thống sẽ tự động đăng ký thông tin của bạn! Nếu có nhiều người cùng đăng ký Backorder thì hệ thống sẽ đấu giá để tìm ra người đặt giá cao nhất.

Việc làm này sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, TRUST hơn tên miền mới được sử dụng, đặc biệt giá tên miền thấp hơn rất nhiều so với việc mua lại từ người khác đang sử dụng.

Hoạt động này xảy ra khá là phổ biến! Nếu bạn tình cờ quên mất việc gia hạn tên miền của mình, có thể là do bạn quên kiểm tra mail nhắc nhở hoặc do vô số các lý do khác. Trong trường hợp này, một số nhà đầu cơ thấy rằng tên miền của bạn sắp rơi vào trạng thái tự do, vì vậy họ tiến hành đặt chỗ để có cơ hội sở hữu tên miền của bạn và chờ thời cơ đến nếu bạn không hành động.

Và khi bạn nhớ ra tên miền của mình thì nó đã được sở hữu bằng một chủ thể khác đơn giản chỉ bởi vì bạn đã quên mất nghĩa vụ làm mới mảnh đất bất động sản của bạn. Và bạn hoàn toàn đã mất nó.

Ngoại trừ việc bạn sở hữu một tên miền Canada được bảo vệ bằng CIRA hoặc bạn có một nhãn hiệu trên tên miền hoặc tên doanh nghiệp của riêng mình, thì bạn có cứu vãn tên miền đã mất bằng tòa án, nhưng nó sẽ kéo dài ít nhất vài tháng.

Có nên sử dụng dịch vụ backorder?

Chắc chắc rồi. Không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua dịch vụ này nếu bạn muốn mình sở hữu được một tên miền đẹp cho doanh nghệp hoặc bạn để kinh doanh. Trừ khi, bạn có rất nhiều thời gian để đi canh những tên miền đó.

Bởi vì đơn giản sẽ có hàng nghìn tên miền không được gia hạn vào tháng tới.  

Những điều cần biết về backorder tên miền-hình 2

Có nên sử dụng dịch vụ backorder?

Bảo vệ mảnh đất bất động sản ảo!

Địa chỉ trang web của bạn là mặt hàng quan trọng nhất bạn có trên mạng. Nó cũng quan trọng như tên doanh nghiệp của bạn, là sự kết hợp công ty với việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Mọi người biết đến thông qua tên miền của bạn, khách hàng tiềm năng có thể sẽ ghé thăm trag web của bạn sau này, liệu bạn có muốn một công ty khác ở vị trí của bạn?

Trên đây là những kiến thức cần biết về backorder tên miền mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hãy cẩn thận bảo mật và thường xuyên theo dõi tên miền của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *