Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI

Hầu hết các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều sử dụng phương thức quảng cáo bằng Website để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Hiểu được điều đó, kênh iSchoolvietnam đã chỉ ra những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI giúp bạn

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website và tại sao cần thiết kế website theo Module?

Với thiết kế website theo Module thì một trang web sẽ được chia thành nhiều module bao gồm một hoặc nhiều trang mô tả nội dung, tạo thành các khối xắp xếp và hiển thị trên website của bạn. Ví dụ bạn sẽ nhìn thấy module thời tiết, module hiển thị chi tiết các danh mục, module sản phẩm…vv

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI hình 1

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI

+ Nếu bạn biết qua về lập trình thì tôi tin bạn biết vì sao phải chia nhỏ từng module khi thiết kế một website. Lý do đầu tiên đó là chia nhỏ từng module giúp ta dễ dàng quản lý công việc hơn. Bạn có thể lên danh sách hoàn thành từng module giúp cho công việc không bị chồng chéo lên nhau.

+ Trên một website sẽ chia thành nhiều module khác nhau và có chức năng khác nhau. Khi cần thay đổi ở module nào chỉ cần ấn vào nút chỉnh sửa ở trên chính những module đó. Một ưu điểm rất lớn nữa là module giúp ta có cái nhìn tổng quan về website, nhìn vào một trang web ta có thể thấy ngay được một trang có bao nhiêu module tất cả.

+ Khi quản lý một trang web lớn với nhiều chức năng bạn không thể một mình làm tất cả mọi việc được chính vì thế chia nhỏ công việc cho từng người là việc làm tối ưu. Mỗi người sẽ đảm nhận làm một module riêng sau đó kết hợp lại để thành một trang web hoàn chỉnh.

Bạn sẽ nhận được gì với dịch vụ thiết kế website theo Module từ FDITECH ?

Gia tăng lợi nhuận với thiết kế web theo module từ FDITECH

Giao diện thiết kế ấn tượng được thiết kế đúng yêu cầu của khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu.

Thiết kế website với đầy đủ tính năng, tùy biến web theo yêu cầu khách hàng.

Quản trị dễ dàng tùy biến thay đổi, thêm mới Module hay chỉnh sửa nội dung tĩnh ngay trên Website. Với dịch vụ thiết kế website theo module từ FDITECH việc tùy biến giao diện website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính bảo mật thông tin và tốc độ tải trang vô cùng mạnh mẽ.

Server được cung ứng từ nhà đối tác hàng đầu Việt Nam, được backup dữ liệu hàng ngày giúp quý khách tránh tình trạng mất dữ liệu ngoài ý muốn.

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả.

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI hình 2

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website từ Module trong FDI

Tối ưu hiển thị trên di động: ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ thiết kế website hiện đại: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2012, SQL server 2014.

Giá cả cạnh tranh với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.

Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến 24/24

Đặc biệt, đến với F.D.ITECH thì chính bạn sẽ là người đưa ra ý tưởng để chúng tôi xây dựng thành một ngôi nhà mang tên website của bạn. Bạn sẽ sở hữu một website độc quyền theo một phong cách riêng biệt, thể hiện thương hiệu của bạn.

Để đạt được hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế web có nền tảng tốt. Một website tốt nhất là một website cần hội tụ đầy đủ 3 yếu tố về: chức năng dễ sử dụng, mỹ thuật và tính hiệu quả.”

Để biết được những ưu điểm của dịch vụ thiết kế Website không khó, nhưng biết vận dụng hết những ưu điểm đó mới là điều khó làm. Chính vì vậy, bạn cần nắm được những bước cơ bản nhất của quy trình thiết kế Website phù hợp với thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *