Chia sẻ video tài tiệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz. Nếu bạn ,muốn tìm hiểu về SEO và Inbound Marketing đừng bỏ lỡ nguồn tài nguyên quý giá này. Nó sẽ là công cụ giúp bạn phát triển mạnh về kỹ năng marketing đó. Cùng iSchoolvietnam tìm hiểu về những video này nhé:

Đa phần những ai làm SEO thì chắc hẳn đều biết đến Moz (trước đây là SEOMoz), là một trong những website có tiếng nhất về mảng này. Về sau này Moz dần dần mở rộng định hướng trở thành trang web chuyên về tất cả các mảng liên quan đến Inbound Marketing, trong đó SEO vẫn là cốt lõi. Moz có rất nhiều thông tin, nội dung và tài liệu hay về SEO và các chủ đề liên quan được đóng góp từ rất nhiều chuyên gia trên thế giới, đặc biệt trong số đó là các video webinars. Tác giả đã tải về các video tài liệu SEO và Inbound Marketing này (khoảng 500+ video ~ 40 GB) và sắp xếp vào từng thư mục theo thời gian để các bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm và download những thứ mình cần.

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz

1. Mozinars (Moz Webinar)
Là series thuyết trình bởi nhiều diễn giả trên thế giới về nhiều chủ đề khác nhau như SEO, Content, Website, Social Media, v.v… Series này được thực hiện mỗi tháng 2 – 4 lần từ năm 2010 đến nay. Toàn bộ các video webinar được download kèm theo file thuyết trình đính kèm.

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz hình 1

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz hình 1

Link download: Mega

2. Whiteboard Friday
Là series những video ngắn được đội ngũ Moz thực hiện hàng tuần nói về những chủ đề ngắn thường là về SEO, đôi khi là về Content, Email Marketing và các chủ đề khác. Series Whiteboard Friday này đã được thực hiện liên tục từ 2007 cho đến nay và vẫn cập nhật hàng tuần.

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz hình 2

Chia Sẻ Video Tài Liệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz hình 2

Link download: Mega

3. Moz guides
Là các tài liệu SEO guide cực kỳ hữu ích của Moz như:
– The Beginners Guide To SEO
– The Beginners Guide To Link Building
– The Beginners Guide To Social Media
– Moz – SEO Cheatsheet

Link Download: Mega

Các thư mục Mozinar, Whiteboard Friday sẽ được cập nhật hàng tháng thêm vào các thư mục chia sẻ bên trên.
Còn đây là link cho toàn bộ thư mục Moz: Mega.

Hi vọng các video tài tiệu SEO & Inbound Marketing Từ Moz này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn đọc. Hãy dành thời gian xem và nghiền ngẫm, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn đấy. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *