Vị trí nào là thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?

Vị trí nào thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?-hình 1

Vị trí nào thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng khi một tên miền đã hết hạn thì chúng sẽ thế nào không? Vị trí nào sẽ thích hợp cho chúng? Cùng chúng tôi đi tìm vị trí thích hợp cho các tên miền đã hết hạn nhé!

Tìm kiếm một vị trí thích hợp cho các tên miền đã hết hạn

Một tên miền đã hết hạn có thể được dùng làm gì nếu nó không được các nhà đầu cơ mua lại? Thử giải quyết bài toán này theo cách mà iSchoolvietnam sẽ đưa ra dưới đây:

Tất cả các nhà tiếp thị Internet đều cố gắng tìm cách để tối đa hóa lưu lượng truy cập đến trang web chính của họ. Có thể bằng các phương pháp với việc quảng cáo trả tiền theo các cú nhấp chuột của Google, viết bài PR, banner…Ngoài ra, họ còn làm theo nhiều cách để cải thiện tiêu chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tạo ra một trang web tuyệt vời. Thế nhưng, dường như chừng đó là chưa đủ bởi vẫn không có lượt truy cập nào ghé thăm trang web của họ!

Vị trí nào thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?-hình 1

Vị trí nào thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?

Một trong những kỹ thuật thường bị bỏ qua nhất để tăng lưu lượng truy cập web là có những trang web phù hợp với ngách thị trường của họ, nó sẽ dễ dàng kết hợp với thị trường mà các nhà tiếp thị đang cố gắng đạt được.

Và giải pháp tốt nhất cho vấn đền đề này đó là sử dụng các tên miền đã hết hạn. Bằng cách nào?

Theo Google, hơn 3 triệu cú nhấp chuột hoặc truy cập đến một địa chỉ URL nhất định bị báo lỗi trên trang chủ, hoặc đã bị mất. Sự xuất hiện phổ biến này xảy ra vì một số lý do:

  • Do sự lãng quên của chủ sở hữu.
  • Trang web hoạt động với hiệu suất kém khiến cho chủ sở hữu không còn quan tâm.

Kết quả của việc này là có rất nhiều tên miền đã không bao giờ được sử dụng nữa, trong đó có một số tên miền nhận được lưu lượng truy cập và doanh thu đáng kinh ngạc. Tất cả đều bị bỏ rơi!

Và hãy chớp lấy cơ hội! Bạn có thể bỏ ra một chi phí nhỏ để tạo cơ hội được tồn tại cho các tên miền đã hết hạn này. Hãy suy nghĩ về nó, có thể bắt đầu từ một trang web đã có lượng truy cập và liên kết một chiều với nó, thu hút khách hàng mục tiêu, và tất cả đều thuộc sự quản lý của bạn!

Cách thức mua lại tên miền đã hết hạn

Vị trí nào thích hợp cho các tên miền đã hết hạn?-hình 2

Cách thức mua lại tên miền đã hết hạn

Có một hoạt động kinh doanh nhằm sinh lợi trên Internet dành cho các cuộc đấu giá chuyên bán lại tên miền, trong đó bao gồm những tên miền đã hết hạn hoặc cũng có thể là chưa.

Khi bạn có cơ hội, hãy tìm kiếm các cuộc đấu giá tên miền. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những gì mà một số lĩnh vực web tìm kiếm rất cao đang được bán. Và cũng nhiều người cho rằng đây là một cơ hội để đầu tư.

Rất nhiều các tên miền đã hết hạn có thể được sử dụng để thu hút lưu lượng truy cập cho bạn hoặc cũng có thể có tiềm năng bán lại thu lợi nhuận cao với chi phí đăng ký đơn giản, có thể giá tên miền rất rẻ tiền.

Danh sách các tên miền như vậy là không giới hạn với hàng nghìn tên hết hạn mỗi ngày. Với một chút nghiên cứu về trang web cũng như tên miền đã hết hạn đó bạn có thể tạo cho mình một cơ hội sinh lợi đáng kể! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *